Về chúng tôi

Address Địa chỉ: 143 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội  
Về chúng tôi

“Chợ nhà mình“ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác trên tinh thần đồng hành và chia sẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và nguyện đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi đến thành công!

Cùng với nhiều vấn đề liên quan đến VSATTP, sản xuất nông nghiệp bền vững, giá trị cao cho xã hội, đặt ra thách thức cho người sản xuất, cơ quan quản lý Nhà nước cũng như doanh nghiệp/HTX hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và người tiêu dùng nhiều yêu cầu mới nhằm thích nghi với nền nông nghiệp hiện đại “nông nghiệp 4.0”.

Website chonhaminh.gov.vn ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, cung cấp dịch vụ Chợ thương mại điện tử sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản xuất theo chuỗi trên địa bàn Hà Nội tên miền chonhaminh.gov.vn là website trực tuyến kết nối giữa đơn vị kinh doanh sản phẩm nông nghiệp với nhau và với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chợ thương mại điện tử chonhaminh.gov.vn cho phép người dùng đăng ký mở tài khoản trên Website, tạo một gian hàng trên chonhaminh.gov.vn để kết nối và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình trên đó, khi người có nhu cầu mua hàng hoặc tìm kiếm dịch vụ mong muốn sẽ có thể truy cập website của người bán, người cung cấp dịch vụ đã đăng ký. Chợ thương mại điện tử chonhaminh.gov.vn thu thập thông tin về sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp đăng ký tham gia, cung cấp dịch vụ trực tuyến cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm nông nghiệp với nhu cầu giới thiệu về dịch vụ và bán sản phẩm của mình tới khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua và giao dịch. Với việc xây dựng hệ thống tìm kiếm, lọc thông tin thông minh, nhanh chóng và nhiều tiện ích, hướng đến sự tương tác (phản hồi, đánh giá, thói quen) với người dung, để có thể cung cấp được thông tin về dịch vụ và sản phẩm tối ưu.

Ngoài chức năng nổi bật là tìm kiếm thông tin bằng các công cụ thông minh như trên, Chợ thương mại điện tử đơn vị kinh doanh sản phẩm nông nghiệp sẽ nâng cấp mở rộng thêm các chức năng hữu ích cho các thành viên như mở gian hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên Chợ thương mại điện tử. Thành viên của Chợ thương mại điện tử thể đăng ký mở gian hàng trực tuyến trên Chợ thương mại điện tử, sẽ mở gian hàng, thu thập và đăng tin, hình ảnh, nội dung của thành viên nếu thành viên có yêu cầu.

 Các bên tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng, đồng thời có thể phản ảnh thông qua chức năng báo cáo nội dung xấu hoặc yêu cầu cần xóa bài đăng khi cần.

Việc trao đổi thông tin, giao dịch giữa người mua và bán sẽ chủ động liên hệ với nhau qua các hình thức như: gọi điện trực tiếp hoặc gửi email, hoặc thông qua Ban Quản trị website. Khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng bình luận, để lại lời nhắn cho người đăng tin.

Dịch vụ trưng bày giới thiệu, tổ chức hội chợ nông sản an toàn, xúc tiến giao kết hợp đồng: Trong thời gian đầu, dịch vụ của chợ thương mại chủ yếu là dịch vụ trưng bày giới thiệu các sản phẩm của các đơn vị kinh doanh nông nghiệp và giao nhận từ các hợp đồng đã được thỏa thuận và ký kết giữa các thành viên với nhau hoặc giữa thành viên của chonhaminh.gov.vn với khách vãng lai có nhu cầu. chonhaminh.gov.vn sẽ triển khai dịch vụ giao dịch điện tử trong thời gian tới.

Giỏ hàng của bạn
Đăng ký gian hàng
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo