A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC GIAN HÀNG THỰC TẾ GIỚI THIỆU CHỢ NHÀ MÌNH: NHỮNG TÍN HIỆU TÍCH CỰC TỪ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Trong 2 ngày 26/10/2019 và 27/10/2019, Ban Quản lý Chợ Nhà Mình đã tổ chức đợt gian hàng thực tế giới thiệu Chợ thương mại điện tử tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản xuất theo chuỗi tại Khu chung cư Eco Green, Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội. Sau khi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng tại khu vực đã có những phản hồi rất tích cực.

Chợ Nhà Mình là mô hình chợ thương mại điện tử dành cho các sản phẩm nông sản thực phẩm với tiêu chí an toàn, sản xuất theo chuỗi và có thể truy suất được nguồn gốc. UBND Thành phố Hà Nội chủ trương xây dựng Chợ Nhà Mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín để người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn, phục vụ đời sống hàng ngày của người dân Thủ đô.

Chợ Nhà Mình là mô hình thương mại điện tử gắn liền với các gian hàng thực tế được tổ chức định kỳ hàng tuần tại các quận/huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại các gian hàng thực tế này, các cơ sở, người sản xuất sẽ có cơ hội kết nội trực tiếp với người tiêu dùng và kết nối liên kết với nhau. Chợ Nhà Mình có sự quản lý sát sao của cơ quan quản lý Nhà nước trong việc kiểm nghiệm các mẫu sản phẩm nông sản thực phẩm, đảm bảo sự an toàn về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Chợ Nhà Mình – mọi sản phẩm nông sản thực phẩm kinh doanh trên Chợ đều như của chính nhà mình làm ra.

Trong 2 ngày 26/10/2019 và 27/10/2019, Ban Quản lý Chợ Nhà Mình đã tổ chức đợt gian hàng thực tế giới thiệu Chợ thương mại điện tử tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản xuất theo chuỗi tại Khu chung cư Eco Green, Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội. Tại đây, một nấm trưng bày gồm 7 gian hàng được đặt tại chính sảnh của khu chung cư. Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm: các sản phẩm thịt chế biến, các loại rau, củ, quả, ổi, các loại chế phẩm sinh học,…

 

 

 

Sau khi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng tại khu vực đã có những phản hồi rất tích cực. Có thể thấy phần nào Chợ Nhà Mình đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Trong thời gian tới, các gian hàng thực tế của Chợ Nhà Mình sẽ tiếp tục đến với các quận, huyện để kết nối, phục vụ và giới thiệu các sản phẩm an toàn đến với người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Hãy đến với Chợ Nhà Mình để hoàn toàn yên tâm về thực phẩm cho bữa ăn của gia đình bạn!                                              


Tác giả: Minh Nguyễn
Nguồn:Bài viết khảo sát thực tế Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sản phẩm mới
Shop
131
Thành viên
1133
Lượng truy cập
65828
Sản phẩm
231